BÌNH PHÒNG CHÁY - CHỮA CHÁY
Thống kê truy cập
Đang online: 0
Hôm nay: 31
Truy cập tháng: 3064
Tổng truy cập: 57211

Lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki tại Bình Dương

– Thiết bị cụ thể như sau: Trạm quan trắc sử dụng 1 trung tâm hochiki 4zone, 1 nút nhấn khẩn, 1 đầu báo khói, 1 đầu báo nhiệt, 1 chuông và 1 đèn báo cháy.

– Truy diện tích của các trạm rất nhỏ nhưng phải được lắp đặt hệ thống báo cháy tự động để đảm bảo an toàn.

 Trạm quan trắc

Chuông đèn báo cháy Hochiki

Cài đặt hệ thống báo cháy địa chỉ hochiki thực tế

– Nhà xưởng được thiết kế lắp đầu báo Beam GST đầu báo có diện tích bảo vệ 14x100m

– Đầu báo nhiệt gia tăng được lắp tại các vị trí như tầng hầm…kho..

– Trung tâm hệ thống báo cháy 1 loop 127 địa chỉ trên loop thích hợp sử dụng cho các công trình vừa và nhỏ vì số lượng thiết bị cho phép lắp đặt không nhiều.

 • Hệ thống hochiki được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn UL của nước phát triển nên thiết bị sản xuất ra đảm bảo về mọi mặt từ chất lượng đến thiết kế. Do vậy thiết bị hochiki là lựa chọn hàng đầu để lắp đặt cho các dự án cần đáp ứng tiêu chuẩn cao như độ hoạt động ổn định có chức năng bù độ nhạy để chống báo giả v…v lớp vỏ thiết bị được làm bằng vật liệu tốt và được sơn một lớp sơn đặc biệt nhờ vậy mà thiết bị vẫn sáng đẹp cho dù được sử dụng rất lâu.
 • Hầu hết các dự án lớn đặc biệt là có vốn đầu tư nước ngoài họ đều yêu cầu các thiết bị báo cháy lắp đặt trong công trình phải sử dụng thiết bị hochiki.Vì hochiki được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới vì độ hoạt động ổn định và chất lượng của nó đều đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Hỗ trợ trực tuyến
 • Phòng kỹ thuật

  0939 114 114
 • Phòng kinh doanh

  0986 668 114
 • Thầu dự án PCCC

  0939 114 114
 • Điện thoại bàn

  02746 333 131
Liên hệ email
Hình ảnh